Gốc ý kiến

#xinkinhnghiem con mình được 2m..đang dùng sữa meiji nội địa Nhật( vì sinh mỗ sữa mẹ rất ít phải dùng thêm sữa CT)..lúc sinh 2kg8 ra tháng 4kg..tháng thứ 2 được 5kg..mình định đổi sữa Nan cho con..xin ý kiến các mẹ có nên đổi sữa cho con trong tháng thứ 2 này không?? Hay đợi tới tháng thứ mấy mới đổi được???

3 Các câu trả lời

sữa nan tối cho hệ tiêu hóa của bé đó m,tăng cân điều nữa con mình cũng vừa đổi qua nè ,trộm vía không ốm vặt tặng cân như ý mình muốn luôn.

đổi lúc nào cũng được m. Cứ lúc nào con khỏe mạnh bình thường là đc m. Con nhà mình cũng dùng Nan, thấy tốt tiêu hóa mà con tăng cân đều mom ạ

bé nhà mình cũng đag dùng sữa NAN đây ạ.. trộm vía bé hấp thu tốt tăng cân đều lắm ạ.