Nay em đi khám bác sĩ bảo là ít nước ối giờ phải làm sao hã các mom

Các mom chỉ em với ạ

17 Các câu trả lời

đợt em đi khám bị thiếu ối miết do thói quen lười uống nước. bs dặn ngày uống đủ 3lít nước tính cả sữa, nước canh,... mẹ chỉ cần uống đủ nước là con đủ ối á

M uống nhiều nước lên qua 3 tháng chịu khó uống nước dừa hoặc nước mía nhiều vào và đặc biệt nếu tiểu đường thai kì thì nên uống ít nước mía

Thai lớn rồi thì m uống nước dừa 3-4 quả/ tuần. Chăm uống nước lọc hàng ngày. Không bị tiểu đường thai kỳ thì lâu lâu uống nước mía

Uống nhiều nước lọc, bổ sung thêm nước ép trái cây, sữa tươi kđ nước dừa, nước mía, các loại canh nha m

nước lọc ngày tầm 3l.. bs tuần 2 quả dừa thôi ạ.. nước mía cũng ít thôi.. chủ yếu là nước lọc

mình cũng được khuyên uống sữa tưoi không đường và nước lọc. ngày trên 2l

ước nước dừa nha mẹ hồi mình bầu đứa đầu cũng vậy nhờ ta chỉ mới biết

mình thì uống nước ít lắm vậy mà di siêu am bs bảo dư ối ,k biet có sao k nữa

11mo ago

dư ối thì uống nc rau ngô nhé

uống nhièu nước, ăn nhièu rau xanh, nước dừa, nước mía

uống nc dừa,nước mía,ngày uống đủ 2 l nc lọc