Thiếu nước ối

Hôm nay em 36 tuần mới đi khám về bác sĩ bảo thiếu ối nên em bé ít hấp thu được, tuy cân nặng 2.6kg đạt mức trung bình nhưng vẫn lo sẽ suy dinh dưỡng, em phải làm sao bây giờ ?😢😥

3 Các câu trả lời

uống ngày 2lit nước ấm+3 bịt sữa tươi không đường +1 trái dừa đi,kết hợp ăn canh,thịt bò,hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua đi m

ăn thêm khoai lang, sữa chua, chuối chín, đu đủ chín, vịt lộn, uống sữa tươi ko đường vào là con lên cân liền

uống 1 tuần 4 trái dừa, nước mía 2 3 ly vào mom. Bảo đảm ối lên liền