tim thai

Các mom cho mình hỏi. Tim thai cao 160l/p là trai hay gái ạ

25 Các câu trả lời

k bit dc nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

k liên quan nhau m ơi Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

Nhịp tim của bé mình cũng 160 ai cũng nói gái nhưng mình đi siêu âm bên ngoài thì lại chắc chắn là con trai

ko chính xác đâu mom. mình lúc đầu 176l/p mà vãn là trai đây này. giờ 16 tuần 152l/p

Nhịp Tim không liên quan đến giới tính, mom đợi 4 tháng siêu âm là chính xác nhất

Tim thai k lquan đến giới tính đâu mom,lên xuống thất thường lắm.sâ mới biết

Nhịp tim k liên quan j tới giới tíh hết á mom ơi. Mún chíh xác thì sâ là pt ak

Nhịp tim ko biêt đc đâu nha. M phải siêu âm mới chính xác nè

Nhịp tim k xác định được giới tính con nhé mom

Tim thai k quyết định giới tính nha mom