Tim thai 169l/p

Như thế thì trai hay gái nhỉ???

10 Các câu trả lời

Hiện nay chưa có cơ sở khoa học nào khẳng định số lần đập của tim thai nhi liên quan đến giới tính của con. Mẹ bé nên chờ trên 14 tuần đi siêu âm cho chính xác nhé Chúc bạn vui!

K đúng đâu mom. Mình đều siêu âm lúc 12m. đứa đầu 160l là con gái, đứa sau cũng 160l lại là ctrai.

Mình s.a lúc 12w 167l/p b.sĩ bảo khả năng con trai nhưng chưa chắc chắn. 16w khám lại là biết thôi.

Có thể gái nhưng dựa vào nhịp tim không nói lên được gì đâu mom ạ . Chờ ngày siêu âm thôi

Mình 3 tháng nhịp tim 168l bs nói nghi là con trai ....4 tháng mới chắc đc

Mình 12 tuần 1 ngày 160 lần ko biết sao, bác sĩ nói chưa rõ

Nhịp tim trên 160l là bé trai

Con gái, chúc mừng bạn

Theo mình là gái

Gái r m