các mon ơi. e thấy lo quá

lần đầu e khám thì bé dược 13w. tim thai bé 160l/p. lần 2 khám bé được 18w. tim thai 156l/p. lần 3 e mới khám hôm qua thì bé được. 22w4d. tim thai 146l/p. thế có mon nào khám mà tim thai bé khác nhau giống e ko ạ. e thấy lo . bé e nay 22w4d được 535gr rồi có to quá ko các mon. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

mỗi lần siêu âm là nhịp tim thay đổi k giống nhau đâu mom, k sao đâu mom đừng lo cân nặng to đấy mom, mẹ khỏe ăn uống đầy đủ chất thì con to thôi chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

mơn ạ 😊

hihi. mẹ đi khám nhịp tim của mẹ lúc nào cũng là 1 số không thay đổi sao??? tim thai cũng vậy mà. con cũng có cảm xúc đó à nha mẹ

nhịp tim của bé dần ổn định nên các lần khám sẽ khác nhau

mỗi lần siêu âm nhịp tim ko giống nhau đâu m

nhịp tim khi siêu âm thì hay khác nhau mom.

bé trai phải ko ak

đâu có sao mom.