trai gái

Tim Thai 125/p là trai hay gái vậy các mom... E đứa đầu nên hơi lo lắng

10 Các câu trả lời

Nhịp tim ko liên quan đến giới tính nha mom, siêu âm mới biết Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

con đầu là trai hay gái đều quý bạn ạ đừng lo lắng quá dù là trai hay gái thì mình cũng phải sinh bé ra mà

Thai lon chut di sa la bit ma dựa vào tim thai k chuan lm

Mom oi tim thai ko ns lên giới tính đâu mà mom nhé

Siêu âm mới biết đc

Đợi siêu âm M nhé

16w sa la biết ak m

chờ siêu âm m

trai đó mom

tt