Các mom có cách nào sinh thường với chuyển dạ nhanh nhả vía cho em với ạ!

Mom nào mát miệng nhả vía cho em với ạ. Em được 39w2d rồi mà k thấy có hiện tượng gì,em sợ ăn dao quá

8 Các câu trả lời

Mình bé đầu 40w sinh thường còn Bé sau 38w5d sinh thường. Chưa có cơn gò thỳ Bác sĩ dặn chịu khó Vê đầu ti nhiều vào là cơn gò đến đẻ nhanh thôi.

chỗ mình nhiều người quá ngày sinh thường tốt kìa chứ đâu phải ai cũng đẻ sớm đâu

Lúc chuyển dạ gần sanh mom uống hột gà với soda đi đẻ nhanh lắm

Mom mua thơm về ép uống ngày uống 1-2 trái cho đến ngày sinh nhé

Chúc m nhanh chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nha

uống nước tía tô đun nóng á m

Chúc mom sớm gặp bé yêu nha

mom nói bsi tách ối nha