rốn sau khi rụng

Các mom cho mình hỏi rốn như thế này có bình thường không ạ. Con mình được 17 ngày rồi. 6 ngày thì rốn rụng , sau k có vân đề gì,tự nhiên đến ngày thứ 15 có rỉ ít máu, sau khi rụng lớp máu đông thì như hình bên dưới. Bé vẫn bú ngủ như bình thường. Lần đầu làm mẹ hoang mang quá

rốn sau khi rụng
24 Các câu trả lời

Bữa con e cũng bị như chị.rỉ máu 3,4 ngày đi khám thì k sao.về lấy natri rửa xong rồi lấy cồn đỏ bôi vào để khô là đuoc.chừng nào có mủ mới lo