Ngày rụng rốn của bé

Trong group có ai gặp trường hợp như bé nhà mình không ạ? Mình sinh thường bé ở tuần 38, mọi thứ đều ổn cho đến khi bé được 6ngày tuổi. 6ngày tuổi, rốn của bé bắt đầu rụng, nhưng không ngờ chỗ rốn lại bị rỉ máu. Mình đoán nguyên do là khi ở viện, mình được tư vấn là chiếu tia Plasma lạnh khiến vết thương nhanh khô. Ai ngờ, chỗ roins rụng lại ra máu khi vết thương bên ngoài khô và có nắp đậy ?

3 Các câu trả lời

Mom đưa bé đi khám cho chắc

5y ago

Bsi ko nói rõ nhưng tiêm cho bé 1mũi vitamin K1 sau đó băng lại. Giờ chỗ vết thương ổn. Mình ko biết có ai giống bé nhà mình ko.

Bé sao rồi m ơi!

5y ago

Chúc bé mau khỏe?

.