rốn sau khi rụng

Các mom cho mình hỏi rốn như thế này có bình thường không ạ. Con mình được 17 ngày rồi. 6 ngày thì rốn rụng , sau k có vân đề gì,tự nhiên đến ngày thứ 15 có rỉ ít máu, sau khi rụng lớp máu đông thì như hình bên dưới. Bé vẫn bú ngủ như bình thường. Lần đầu làm mẹ hoang mang quá

rốn sau khi rụng
24 Các câu trả lời

Con minh hoi nho cung như vay toi 2 thang văn chua hết cu ra nc vang đi bênh viên bs đưa chay thuốc tiếm vs nc muoi rua 5 ngay la het.k biet rung con ban nhu the nao co dung thuốc tiếm dc k .ban mua nc muoi loai chay nhỏ mắt 4 ngan chay do ban rửa ngay 2 lan moi lan la một chay rua xong bỏ nhe .dung dung cồn rua nhe

2y ago

bôi thuốc tím chấm ntn mom ơi,con mình cũng bị như vậy.

Mom ra tiệm thuốc tây mua thuốc sát trùng cuống rốn á , mỗi lần tắm cho bé xog sức lên rốn , hiệu quả lắm đấy con mình mới sức có 2 ngày mà đã hết rồi

Bữa con e cũng bị như chị.rỉ máu 3,4 ngày đi khám thì k sao.về lấy natri rửa xong rồi lấy cồn đỏ bôi vào để khô là đuoc.chừng nào có mủ mới lo

B lấy bông gòn thấm miếng cồn 70 vệ sinh cho bé . mỗi lần tắm xong thì lấy khăn lau khô r lấy cồn vệ sinh lại là hết à

Chế.. lấy than lửa ắ...chế đập nát ra..để nguội tý bôi vô cho bé...con e trước e lỡ làm trung

Mom dùng nước muối vệ sinh hàng ngày nhé, khi con rụng rốn rồi mẹ vẫn về sinh thường xuyên nhe

Chấm cồn đỏ ở trong, đừng để dây ra ngoài, còn xung quanh thì vs bằng nước muối sinh lý nhé

Hồi con mình cũng bị.lâu sạch bằng thuốc đỏ.xong lấy ít thuốc bi lên.vài lần khô hẳn.

Minh nghĩ nen cho bé đi khám đi chỗ đó rất quan trong nó ảnh hưởng bên trong đó m

Con mìn cug bị nz sau sinh mìn dùng thuốc đỏ bôi lên r từ từ hết nhé mom