rụng rốn

Bé heo nhà e 15 ngày mới rụng rốn. Nhìn bên ngoài thì khô nhưng vết rụng có mũ vàng. Heo nhà e có bị sao k ca nha?

19 Các câu trả lời

Con mình 5 ngay rụng rún tắm cho bé cũng thấy nước vàng me ck mình đã rang hạt tiêu nhuyễn rồi rắc vào rún bé được tuần sao la het nhưng ban nên hoi bác sỹ nha tại ko phải bé nào cũng giống nhau

Mom ngửi thử xem có mùi hôi hay ko, nếu ko có thì bình thường, nếu có thì đi khám nhé

Vệ sinh lại cho con là nó khô á mom..tắm xong lấy tăm bông lâu khô nữa nhé

m vệ sinh cho con bằng nước muối sinh lý và lau khô bằng tăm bông

không sao đâu mom vs sach sẽ bằng nước muối sinh lý

lấy bông tăm nhung nước muối sinh lý ve sinh cho bé

dùng nước muối sinh lý lau qua cho em nha mom..

M rửa vệ sinh sạch sẽ cho bé là được

m ve sinh khô sạch rốn cho bé là k sao

m vê sinh bằng cồn đỏ nhé