Chưa rụng rốn

19 ngày bé chưa rụng rốn có dính tí máu nơi áo có sao ko ạ

Chưa rụng rốn
10 Các câu trả lời

Bé mình trước cũng có rĩ dịch, trong 1 lần tắm bị cọ bong ra. Lớp ngoài thì khô, trong thì ướt. Mom chịu khó bôi sát khuẩn povidine 5% cho bé, nếu tiệm thuốc chỉ có loại 10% thì pha với nước muối cho loãng ra 1 giọt povidine 10% thì pha với 2 giọt nước muối. Trường hợp mom nghe có mùi, hoặc viền đỏ xung quanh rốn thì nên đi bác sĩ gấp để tránh nguy cơ nhiễm trùng rốn. Rất nguy hiểm nha mom.

M nên vệ sinh rốn sạch sẽ cho bé bằng nước muối sinh lý. Luôn giữ rốn khô thoáng và tránh bị cọ sát

Bé rụng rồi đó mom gọi y tá trạm xá đến họ rửa họ lấy cho bé nhà mình cũng mới làm hôm qua

Mom vệ sinh hằng ngày cho bé. Để khô thoáng, sạch sẽ. Với mom để ý cái tả của bé có cọ k

vệ sinh rốn bằng nc muối sinh lý để khô thoáng mom

mom giữ rốn khô thoáng, vệ sinh bằng povidine em bé

Vệ sinh sạch sẽ, giữ rốn khô thoáng m à

hằng ngày m có vệ sinh rốn cho bé k...

Rốn bé còn chảy nước ko Mom

qt