hỏi về vết mổ sau sinh?

Các mom cho mình hỏi mình mổ gần nữa tháng rồi. Tự nhiên bị nổi sảy chung quanh vùng mổ. Cô tấm em kêu bị dị ứng băng keo bg ko băng nữa mà sảy vẫn cứ nổi thôi e lo qua. Không biết các mom có ý kiến gì hay ko cho em xin ạh!

13 Các câu trả lời

giu thoáng mát m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mk đc 7 ngày là tháo băng keo rồi nè. Mom tháo ra cho vết mổ thoáng nhanh liền hơn. Lấy nc lá trè lau cho khô sạch vết mổ

nửa tháng rồi mom bỏ băng ra thôi. sát trùng sau khi tắm và lúc nào mom cảm thấy ẩm mồ hôi nhé. chúc mom sk

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

b mua thuốc sát trùng về vệ sinh vết thuong và xung quanh mấy chỗ nổi hạt đó thử

Chắc băng kín quá. Nếu để thoáng mà vẫn bị thì m nên đi khám

mình mổ 2 ngày y tá đã tháo băng keo rồi 😊

2ngay là tháo keo ra rồi mẹ để lâu quá

để khô thoáng nha mom

mẹ để thoáng máy