Dị ứng sau sinh

Các m cho e hỏi có m nào sanh mổ xg ăn tôm bị dị ứng nhu e ko ạ.tay chân như nổi mụn z á ngứa ko chịu nổi. Uống thuốc ko thấy hết , m nào từng bị sài thuốc gì hết chỉ e vs ạ. E cảm ơn nhìu ạ

9 Các câu trả lời

chời ơi, sao lại ăn tôm. haizzz mổ mom phải kiêng hải sản 6th mới dc ăn. haizzzz. Mom nấu lá khế tắm thử xem

3y ago

cảm ơn m nhìu nè

m ko kiêng cữ gì. ăn hải sản vậy con lạnh bụng nè. mình giờ tắm nước lá thôi m ha

m nên kiêng đồ tanh m ạ m dùng lá khế chua đun nước tắm xem sao

tắm nước lá và cho mấy hạt muối vào xem có đỡ ko mom nhé

uống nhiều nước, tắm lá khế chua, chè xanh m

3y ago

m bít r nè.

mk mổ kiêng tới 9m mới ăn tôm

3y ago

z mà ng ta kêu ăn dc r á m😔😔😔

ăn sớm vậy mom

3y ago

vì sinh mổ mà ăn đồ tanh sớm ko tốt, e mình thì cữ 5th mới ăn

3y

di khám