Tư vấn giúp mình

Bé đi viện chích kháng sinh do viêm phế quản bội nhiễm 5 ngày. Tay bé được lấy ven và cố định ven để tiêm liên tục trong 5 ngày. Sau khi mở băng keo ra thì tay bé bị lở có hạt nước. Mình hỏi bác sĩ điều trị bảo dị ứng băng keo. Nhưng về bé nổi nhiều hơn. Tình trạng như vầy. Các mẹ thông thái cho mình xin ý kiến ạ

Tư vấn giúp mình
29 Các câu trả lời

Bé nhà mk trước cũng thế, đúng là dị ứng băng keo đấy m ạ. Vài hôm là hết. Nếu M k yên tâm thì nên cho bé đi khám nhé

cố định ven ở viện cũng chỉ được 3 ngày thôi. đây tận 5 ngày. bạn cho bé đi khám đi. khổ thân bé

đưa bé đi da liễu khám đi mom ơi. Ông bs kia khám hời hợt vậy. Nói quề vốn quá

chỗ m nta để lâu v sao ạ, chỗ mk nta chỉ để tối đa 3 ngày là phải thay ý

mom cho bé đi khám đi, để lâu sợ lại lan rộng ra đó mom

đưa bé đi khám để bs kê thuốc dị ứng đi

cho bé đi khám đi mom, nhìn thương bé quá

Đưa bé đi khám m ơi, nhìn tội quá

bé bị ngứa m mua thuốc bôi cho bé chưa

đi khám ngay mom ơi.. nhìn mà xót quá..