Nốt đỏ là sảy hay bị dị ứng sữa?

Các mom cho hỏi, da bé nhà mình bị nổi mấy nốt đỏ này là sảy hay bị dị ứng sữa nhỉ?. Bụng và lưng cũng có nổi nữa. Cho nằm mát mát là đỡ nhưng rồi nổi lại. Bé có nằm máy lạnh. Tắm lá khế đỡ dc tí rồi nổi lại. Rầu quá. Hằng ngày Tắm bằng centaphil. Thoa sudocrem cũng ko xi nhê.

Nốt đỏ là sảy hay bị dị ứng sữa?
22 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom bé lớn dần sẽ hết vì da bé còn mỏng và non .khi rửa mặt cho bé xong cũng bị nổi như vậy . mà bé thường đưa hai tay lên dụi mặt cũng đỏ như vậy.mom lấy lá trè xanh rửa mặt gội đầu cho tắm bé bằng nước trè xanh.bé nhà mình cứ tắm bằng sữa tắm là cũng bị vậy đó.nên mình chỉ tắm bé bằng nước trà xanh thôi nên bé cũng đỡ nhiều

4y ago

cảm ơn mom nha. để tắm chè xanh cho bé 🥰

Xem lại chất giặt quần áo của bé! Cần mặc thoáng mát cho bé. Có thể dùng sữa mẹ hoà nước tắm cho bé, hiệu quả và đơn giản. Cần đưa con đi khám và con có thể sẽ uống kháng sinh nếu tình trạng nặng nhé mom

đi khám bs đi mom. chứ nổi rôm sảy là li ti nhỏ xíu à. không có nguyên dề lớn đâu

chung be bivtram sua nha ban.be con bu thi ban nen an cu do di ung nhe

nếu lm đủ mọi cách k hết thì mom cho bé đi khám đi mom

giờ chắc bé hết rồi hồi đó m dùng cách nào vậy

3y ago

sau ngưng xà bông, tắm trà xanh, mướp đắng, xả sạch lại là hết veo 😂

nghĩ lại thôi đã thấy bủn rủn rồi

k fai sải rồi. mom cho con đi khám đi

Mom mua chai dầu Basam thoa hay lắm

m thử ngừng sữa là biết mà