chỉ dành cho mẹ

Các mom cho mình hỏi mình bầu 20 tuần nhưng bị ngứa vùng kín thì trị bằng cách nào mà không ảnh hưởng tới bé ạk.

16 Các câu trả lời

Nên đi khám nhé mom..1 ngày mình thay quần lót 3 4 lần thường xuyên nhé, khi giặc quần lót mình nên tách riêng quần áo lớn ra, giặc và xã bằng nước ấm nhé mom..không về sau nặng sẽ ảnh hưởng đến bé đó ạ❤️

Mom nên đi khám để bsi xem co bị viêm nhiễm k rồi có thể bsi sẽ cho thuốc đặt và thuốc rửa. Bầu bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng bé nhe.

Rửa bằng lá trà xanh 1 time sẽ hết nha m, k nên đi khám, nếu nặng cả đi khám

Dùng Ladycare á mom hiệu quả lắm em bị ngứa và sài 3 ngày nay hết hẳn

Bạn mua lá trầu về nấu nước rửa ngày 2 làn đi

Đi khám M ơi. Có thể BS sẽ đặt thuốc

Mom đi khám bs nha, bs sẽ cho đặt thuốc

Rửa sạch bằng nc lá trầu không

E phải đặt thuốc đấy mom ag

Hoi bs cho chinh xac nha mom