Các m chỉ mình cách trị dịch trắng vùng kín với ạ

Có m nào bik cách trị dịch trắng vùng kín k ạ.. mình nhìu dịch trắng khó chịu lắm z có ảnh hưởng đến con k các m

7 Các câu trả lời

mang bầu nên vậy đó m nếu dịch ko gây ngứa k mùi thì k vấn đề m vệ sinh bằng lá trầu nhé

k hôi k ngứa thì k sao đâu mom mom nấu nước chè xanh hoặc nước lá trầu rửa đi

bầu khí hư ra nhiều lắm mom chịu khó thay đồ lót thường xuyên thui ạ

lúc bầu tui khô veo, chỉ sau sanh mới ra. ra nhiều m đi khám thôi

k hôi k ngứa thì bình thường mom ơi..

3y ago

có hỏi mà không ngứa á m

nấu nc lá trầu rửa mom

rửa nước lá trầu m