e bầu 33 tuần bị sa búi trĩ liệu có ảnh hưởng gì đến bé ko ạk.và có thuốc điều trị dành cho bà bầu ko ạk

E thấy lo quá

8 Các câu trả lời

Mom mua thuốc bôi xem có đỡ ko .ko đỡ thì hỏi bác sĩ xem bị trĩ thì nên Sinh mổ tốt hơn vì lúc Sinh thường phải rặn rất mạnh mà bị trĩ mà rặn mạnh thì sẽ bị nặng hơn.mom tham khảo ý kiến bs xem sao nha

4y ago

Cảm ơn mom nhé.e cũng tính qua tuần đi khám rùi hỏi ý kiến bsy luôn nè.tại e thấy lo quá.

E cũng bị trĩ, mà e bị mấy năm rồi, cũng đang bầu hơn 33w, lo quá

Đi bác sĩ thôi mẹ à

nghĩ mà thương🥺

Chúc mom sức khoẻ

gio ổn chưa m

1y trc

qt