hỏi

E bầu được 31 tuần rồi mà thường xuyên bị ngứa và khó chịu vùng kín 😪 các mom có cách nào trị được ko chỉ cho e với ạ!!!

12 Các câu trả lời

Mom koi vệ sinh bằng nước lá trầu, quần nhỏ giặt phơi khô k ẩm ướt, nếu bị nhiều phải khám kẻo bị nấm nha.. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho be 1 like vs nha

Mom đun nước lá chè tươi hoặc rửa bằng nước muối ấm cho đỡ nè. Mình thay quần lót thường xuyên nha, mom xài dung dịch vệ sinh laco xem sao. Em đang dùng thấy ok lắm mom

Bạn đi khám bs cho thuốc hết liền. Mình cũng bị ban đầu ráng chịu rửa ráy thay quần chip liên tục mà ko đỡ. Bs cho thuốc uống 1 viên hết hẳn lun

Mình bị viêm BS không chỗ thuốc bảo rửa sạch hằng ngày. Giờ viêm giảm rồi BS bảo đẻ thường không vấn đề. Mình khám BS hợi sản trung ương

Viêm r,k mặc đồ lót nữa,khuyên tha ạt luôn vì mùa nắng nóng tn vi khuẩn xâm nhập rất dễ huống chi bầu đề kháng kém

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom đi kiểm tra xem co bị viêm nhiễm gì k nhé. Viêm nhiễm ảnh hưởng bé đó nhé.

Rửa với nc lá trầu không

đi khám cho an tâm mẹ ạ

M sd dung dịch vệ sinh ak