Sữa mẹ cho bé.

Các mom cho mình hỏi làm sao để sữa về nhiều. Mình sinh gần tháng rồi mà sữa càng ngày càng ít ấy. Vẫn cho bé bú nhiều lần, sử dụng máy hút sữa đều đặn, ăn đủ các món lợi sữa, chè vằng, ngũ cốc, uống sữa ông thọ, nước nóng... mà càng ngày thấy sữa còn ít hơn mấy ngày đầu.

20 Các câu trả lời

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều