Sữa nào tốt cho mẹ bầu

Mình mang thai lần đầu, bé được 14 tuần, không ốm nghén và vẫn ăn uống tốt. Mình có uống bổ sung elevit, DHA, Canxi & vitamin D3. Về nhà các bà và các mẹ đều khuyên nên dùng sữa cho bà bầu, các mom cho mình gợi ý về các loại sữa tốt cho cả bé và mẹ được không ?

2 Các câu trả lời

M uống sưa. K đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà ngũ cốc cung cấp nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom uống bổ sung mấy chất trên là tốt lắm rồi, sữa bầu uống giai đoạn này chỉ mập mẹ thôi, con chưa hấp thu đc. Muốn uống sữa bầu thì 2 tháng cuối rồi uống nha, lúc đó con hấp thu hoàn toàn luôn. Mình uống sữa Anmum

1y ago

nếu bạn quan tâm đến ngũ cốc bầu thì ib m nhé, vì m cũng đang bầu thấy dùng cũng ok lắm.