Uống thuốc elevit trước khi mang thai có tốt ko?

Các mom cho mình hỏi do cơ địa mình yếu từ nhỏ nên sợ khi mang thai sẽ ko tốt cho bé nên mình muốn bổ sung thêm chất, vậy trc trước khi có thai 3 tháng, mình muốn uống elevit thì có tốt ko? Mình nên uống của nước nào tốt và các mom chỉ chỗ uy tín cho mình mua với ạ. M nghe nói tác dụng phụ của thuốc là táo bón, có mom nào bị ko? Mong đc các mom giải đáp, mình cảm ơn.

Uống thuốc elevit trước khi mang thai có tốt ko?
8 Các câu trả lời

Nhầm khi cơ thể mik thừa thiếu chất j r có hấp thụ đc hay k ...m