Các mom có ai uống thuốc elevit khi mang thai k ạ, xong có bổ sung thêm thuốc gì k các mom

16 Các câu trả lời

về việc uống thuốc bổ thì mom nên đi khám rồi nói bác sĩ kê cho. Ko nên tự mua uống, bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu nha mom. Vì thuốc bây h tràn lan lắm, ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong đó những gì đâu.

mình uống nè mom. uống cái đấy và bsung thêm dha. và thêm thuốc bác sĩ kê nữa

mom đi khám cứ hỏi thẳng bác sĩ để bác sĩ tư vấn thêm

bầu thì bổ sung sắt á mom, mom đi khám nói BS tư vấn cho

mình uống thêm sắt, canxi, dha theo chỉ dẫn của bs

T uống theo đơn của bác sĩ. Elevit t uống bị táo

e toàn uống sắt và canxi theo toa BS kê jk thui ạ

mình uống sắt canxi theo chỉ định bác sĩ

mình uống theo đơn bs nên cũng ko bjk

Bổ sung thêm DHA và canxi nhé