Tác dụng của dầu cá đối với chị em chuẩn bị mang thai

Có ce nào bổ sung dầu cá trước khi mang thai hay không z? m nghe nói là trước khi mang thai thì cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, giúp cho quá trình mang thai trở nên suôn sẻ và tốt hơn. còn có nhiều chất cần bổ sung thậm chí 3 tháng trước khi mang thai, chẳng hạn như axit folic chẳng hạn. mẹ chồng e cũng nói là có thể bổ sung dầu cá để em bé sau này sinh ra thông minh lanh lợi hơn. có mẹ nào thường xuyên uống dầu cá giống e ko ạ. e cũng mới bắt đầu uống thui và không biết là tác dụng phụ có không nhỉ. (chứ trước e uống vitamin E thì bị trổ mụn quá trời luôn). còn uống dầu cá thì bây giờ mới uống và thả bầu thì có ổn ko các mẹ nhỉ.

1 Trả lời

Dầu cá cũng tốt . Nhưng đợt trước mình khám tiền sản, BS nói quan trọng nhất là phải bổ sung axit folic 3 tháng trước thai kì đó mom