Uống thuốc elevit trước khi mang thai có tốt ko?

Các mom cho mình hỏi do cơ địa mình yếu từ nhỏ nên sợ khi mang thai sẽ ko tốt cho bé nên mình muốn bổ sung thêm chất, vậy trc trước khi có thai 3 tháng, mình muốn uống elevit thì có tốt ko? Mình nên uống của nước nào tốt và các mom chỉ chỗ uy tín cho mình mua với ạ. M nghe nói tác dụng phụ của thuốc là táo bón, có mom nào bị ko? Mong đc các mom giải đáp, mình cảm ơn.

Uống thuốc elevit trước khi mang thai có tốt ko?
8 Các câu trả lời

Elevit thì quá nổi rồi nhưng phải tìm đc chỗ mua chuẩn mới ytam vì giờ hàng hóa thật giả lẫn lộn lắm. mình có ng nhà bên Úc nên cũng uống loại này liên tục từ lúc định bầu đến cả khi cho con bú nữa. Elevit là vitamin tổng hợp nhưng hàm lượng sắt cao nên có ng bị táo bón. uống nhiều nc và ăn thêm rau củ, trái cây mà mấy loại chứa nhiều C để hấp thụ sắt dễ hơn. uống này rồi thì bầu k cần uống thêm viên sắt riêng nữa nhưng có thể vẫn phải bsung canxi đề phòng bị chuột rút nhé

Mình tìm hiểu thì thấy Uống Elevit trước khi mang thai giúp tăng khả năng thụ thai, iot trong thuốc hỗ trợ tạo môi trường kiềm trong tử cung của mẹ. Thuốc chứa đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần cho bà bầu và e bé nên nhiều ng khuyên uống trc khi có thai đó mom. Tuy nhiên Bất kể các thuốc hay vitamin gì uống để cbi có con đều nên đc bác sỹ tư vấn mom ơi, chứ đừng uống bừa có khi k tác dụng gì mà lại mất tiền oan.

Elevit của Newzeland dễ uống hơn úc nè. Viên màu vàng. Úc thì màu trắng uống mùi tanh hơn. Bạn mua hàng xách tay thì nên chọn chỗ nào có hóa đơn đi kèm ý. Nếu kĩ bắt họ chụp lọ thuốc có hạn sd cùng hóa đơn. Còn ko kiếm hiệu thuốc nào uy tín ý. Mua mấy chỗ có hóa đơn giá hơi mắc thôi. Nhớ uống nhiều nước, ăn nhìu rau xanh, đồ ăn có chất xơ để tránh việc bị bón khi uống thuốc

Mình uống này ko bị táo. Này là vitamin tổng hợp nên mom uống trc thai cũng ok, mà nên đi khám bsi bổ sung nhé. Mình đang uống này của úc

m nên đi khám trước, để bác sĩ kiểm tra xem thể trạng của m như thế nào rồi kê đơn cho phù hợp thì sẽ an toàn hơn

Nhầm khi cơ thể mik thừa thiếu chất j r có hấp thụ đc hay k ...m

m nên đi khám để bs kê đơn nha

nên kham khảo bs mom nha