xin ý kiến

Có mom nào uống vitamin elevit không cho mình hỏi la đang uống vitamin này có cần bổ sung thêm sắt không ạ. Vì chỗ bán tư vấn la không cần ma mình sợ thiếu chất. Nêu cần thì bổ sung loại sắt nào tốt ạ

11 Các câu trả lời

Mình đang uống canxi và sắt. Bsi khuyên mình k nên uống thêm thuốc bổ nữa vì sợ hấp thụ k hết chất ảnh hưởng tới con. Tùy vào thể trạng của mỗi ng để bổ sung thêm. Khuyến khích ăn nhìu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng hàng ngày

Mom uống elevit đến khi làm xn máu nếu thiếu sắt thì mới cần uống thêm sắt còn k thì thôi mom ak.từ tuần thứ 13 thì bổ sung DHa và canxi

Mình uống elevit thì ko uống thêm sắt Nhưng uống thêm dha, vì thành phần dha của elevit thấp

4y ago

Các mom uống DHA loại nào vây?

Mom bổ sung sắt canxi theo hướng dẫn nha . Tùy vào khả năng hấp thụ của thai nữa.

k cần nha mom.. uống nhiều dư chất lại khổ..

Nhìu ng uống elevit bị thiếu máu lắm

viên dey chứa sắt r mom nhé

k cần uong thêm đau mom.

ko càn mom à

ko cần m