nên uống thuốc canxi khi 38w không camacs mom

Mình 38w rồi nay hết thuốc canxi mà thấy trên mạng kêu uống ko tốt gì đó nên hoang mang quá.. mà mình sợ ko uống thì ko tốt. Mình uống canxi đặng nước. Mong mọi người cho mình ý kiến ạ.. cám ơn

2 Các câu trả lời

Nên uống canxi cho bé nhất là mấy tháng cuối, vì xương bé phát triển nhanh trong giai đoạn này, bạn ko uống bé sẽ lấy canxi từ me, sau này bạn sẽ dễ bị đau răng, loãng xương, mà e bé lại ko đủ cứng cáp nữa. Uống đến khi sinh luôn á, sắt với DHA cũng vậy

Mình vẫn uống canxi đến lúc sinh luôn. Mom tham khảo ý kiến bs nha