Độ trưởng thành nhau thai

Mình bầu con so đc 34w,bé đc 2,2kg nhưng độ trưởng thành nhau thai là độ 3 rồi. Bs nói như v là sớm so với tuổi thai,sợ ko hấp thụ đc dinh dưỡng và oxy. Bây h mình phải làm sao? Có phải nguyên nhân là do dư canxi ko? Từ khi biết bầu tới h mình ăn uống bthg,sữa thì thi thoảng có uống TH ko đường nhưng ko thường xuyên,chỉ bổ sung canxi và vitamin bằng thuốc BS kê toa thôi

1 Trả lời

Như bspshn Trần Trung Đạo nói thì độ trưởng thành bánh rau k ảnh hưởng đến việc hấp thu dinh dưỡng nó chỉ gián tiếp đánh giá sự trưởng thành phổi thôi