Mình là thành viên mới. Chào cả nhà

Mình bầu dc 9w nhưng uống sữa bầu ko quen.mình uống sữa tươi ko đường thì bị tiêu chảy.khi mình pha vs xíu xiu cacao thì không bị nữa.có mom nào giống em không?

7 Các câu trả lời

mom giống mình. Mình trc uống cũng bị tiêu chảy mà uống sữa socola hay cacao lại ko bị 🥴 lúc bầu mình tập uống sữa tươi ko đường vì muốn tốt cho con. Mình tìm hiểu có 1 cách cho mấy người như chúng ta. Mom đổ sữa ra cái chén, ngâm chén sữa đó trong tô nước sôi, để tầm 2 3 p sữa ấm nóng là uống dc. Mình uống vậy cả thai kỳ ko bị tiêu chảy lần nào. Chứ mom uống pha với cacao thì chỉ có mập mẹ thôi, ko có vào con đâu, ngược lại còn làm nóng người và hại con nữa mom ạ.

chao mom nha,. mình không Bầu uống sữa không đường cũng bị tiêu chảy dần dần ít bữa. uống lại k Sao nên uống suốt thai kỳ vào con lắm mom ạ chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom ms uống chưa quen dần dần hết ak.. K nên pha cacao

mom uống ngũ cốc á mom dễ uống hơn ạ

mình thì bị khi uống Vinamilk thôi

uống sữa tươi đc mà mẹ

ko nên uống ca cao đâu m