Đây là nanh sữa ở trẻ sơ sinh phải ko các mẹ ơi

Các mom cho em hỏi đây có phải là nanh sữa không ạ. Bé nhà em sinh ra tròn tháng nặng hơn 3kg hoàn toàn bình thường mà trong miệng con bị 2 bên đều có cục trắng như này ạ. Và nếu là nanh sữa thì em phải lsao để hết nanh sữa này cho con ạ ?? Em cin cảm ơn các mom nhiều ạ

Đây là nanh sữa ở trẻ sơ sinh phải ko các mẹ ơi
12 Các câu trả lời

Này đúng là hình ảnh nanh sữa ở trẻ sơ sinh r mom. Mà bé mom mấy tháng rồi. Răng sữa thường mọc khi em bé 5 – 6 tháng tuổi. Tuy nhiên mầm răng thì đã được hình thành trong xương từ lúc trẻ vẫn còn trong bụng mẹ. Nanh này thường tự vỡ rồi biến mất trong khoảng 2 tuần đó mom, mom quan sát thêm nhé, nếu nó vẫn k vỡ mà con ăn ngủ tốt k khó chịu thì k sao nhe

nanh sữa là 1 dạng rối loạn nội tiết ở trẻ sơ sinh m ạ, nó không gây khó chịu hay gì cả, thường để nanh tự hết chứ ko đụng chạm nhé. Vì nanh ở phần nướu nên nếu đụng chạm sẽ có thể gây viêm nhiễm. Nếu con có biểu hiện khó chịu thì m nên cho con đi khám vì thường mh thấy nanh sữa ko quá to như vậy. M nên theo dõi nhé

Nanh sữa đấy mom nhưng này hơi to nhỉ. Cứ theo dõi thêm đã, hàng ngày dùng gạc thấm nmsl rồi rơ lưỡi lợi sạch sẽ cho con, nanh bình thường cỡ 1,2 tuần là tự vỡ thôi. Nếu nanh to lên, mọc nhiều làm con khó chịu, bỏ bú thì phải nhể nhưng nên đến bsi làm cho an toàn chứ đừng tự làm ở nhà vì dễ bị nhiễm trùng

k sao đâu m m đừng tác động đến m rơ bằng nc muối sinh lí hàng ngày cho bé là dc

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom. Mình nghĩ nên đi khám cho bé

sao e cứ k xem đc ảnh ở app nhỉ. có mẹ nào bị k ạ

mon theo dõi thêm nếu k hết đưa con đi khám

này mình k rõ nữa, đẩy bài cho m

mình chưa gặp,đẩy bài cho mom

mình không rõ đẩy bài cho mom