Bé 4m16d bị nanh sữa (đẹn)

Mấy mom ơi có cách nào để bé hết bị nanh sữa ở nướu k ạ....

Bé 4m16d bị nanh sữa (đẹn)
16 Các câu trả lời

nanh sữa ko có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và ăn uống của bé m nhé. Đó chỉ là một dạng rối loạn nội tiết ở trẻ sơ sinh, mà hầu như trẻ nào cũng bị. M cứ để một thời gian, nanh sữa sẽ tự biến mất. Không cạy hay làm theo các phương pháp dân gian vì sẽ gây tổn thương nướu và có thể nguy hiểm cho bé m ạ

3y ago

đừng cạy m, con t đứa nào cũng bị, để 1 thời gian là tự hết thôi

Bé mình mấy bữa trc cũng bị đẹn nè, cục to lắm. Ngứa nên bé cứ đẩy cái lưỡi hoài. Mình vẫn rơ lưỡi nướu cho bé bth, dần nó tự hết mom ạ

3y ago

Úi đừng nghe mấy má mom ak, mẹ mình cũng biểu vậy á 🤣. Mà làm vậy xui xui vết chích bị nhiễm trùng hay vi khuẩn xâm nhập vào vết thương nguy hiểm lắm

mom rơ lưỡi cho bé đều đặn thôi,nanh dần dần là tự hết mom ạ

Nanh sữa thì cứ để tự nhiên rồi sẽ hết k ảnh hưởng j đâu m

đưa bé đi khám rồi tư vấn với bác sĩ mom ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé mk k biết cách

nanh sữa kg ảnh hưởng.bữa sau sẽ hết a mom

em nghe nói để 1 thời gian là tự hết á mon

nanh sữa thì có ảnh hưởng gì đâu m.

m cứ để yên, tự hết thôi m