Nanh sữa ở bé

Bé nhà e dc 1 tháng thường hay bỏ bú phải ép bú mới bú. Bé e có hai nanh sữa mà từ lúc còn ở viện đến giờ k hết. Các m có nên lấy nanh sữa đó k. Lấy ntn ạ

13 Các câu trả lời

từ từ bé hết ak mom, nếu lâu quá ko hết thì mom đến nha khoa để lấy ra nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

nanh sữa ko ảnh hưởng gì đến sức khỏe m nhé, ko được lấy nhé

Không nên nhé mom nó không ảnh hưởng gì đến con thì cứ kệ nhé

nanh sữa kg ảnh hưởng gì hết á mom

nanh sữa đó tự hết m ạ

nanh sữa tự hết ý mom..

ko sao nah m

11m trước

Câu cũ

11m trc