Cho em hỏi với mn

Các mom cho em hỏi xn rubella thì bnhiu tiền v ạ ? E ở sài gòn. Rubella có xấu ko ạ. Em vừa lấy xn về. Bị rubella igg dương tính chả hiểu gì lắm. Mà bác sĩ kêu đi xn em ngán quá các mom ạ. Có bầu khám bệnh tiền bạc đủ thứ. Nay em đc 13 tuần hơn mà còn chưa đi xn double test nữa ạ ?

9 Các câu trả lời

rubella dương tính là bình thường. Nghĩa là mom đã từng bị rồi thì trong thai kỳ sẽ ko bị lại. Nó ngược lại với các loại virus khác. Rubella âm tính mới đáng lo vì có thể sẽ bị dính trong thai kỳ, mà trong thai kỳ bị sốt rubella thì có thể bị sảy thai. Lên google search sẽ hiểu

Duong tính là có bị bệnh đó chứ m. Chắc vậy nên bs mới bảo mh xn. Bs họ cũng chỉ muốn những điều tốt cho mh thôi m. Mh bị bệnh, đi khám bs mà ko nghe lời bs thì biết nghe ai

rubella là dư vitamin C nhiều quá ak, m cứ đi xét nghiệm lại đi, này mình cùng ko rõ

Bạn nên làm theo lời bsi nếu bạn mún có 1 đứa con khỏe mạnh

Có 1 đứa con khỏe mạnh thì tốn lắm m. Cố gắng lên

nếu là bs yêu cầu thì phải làm m nhé

nghe lời bs di mom

nên đi xn mom à..

.