sàn lọc

Mình mới làm xn sàn lọc bị CMV igg và rubella igg bs bảo xn lại . Mình lo quá

10 Các câu trả lời

IgG+ thì k sao đâu trong người mẹ đã có lần sốt phát ban nên trong người có virut kháng thể á , igM + mới sợ cái đó là bé bị nhiễm rubella. Mình từng cầm cái kq khóc qá trời , bạn lên mạng tìm đọc sẽ rõ nhìu hơn . bây h thai mình đc 30w rồi và cũng đc bs theo dõi kĩ , bsi dặn nếu mà sốt cao k hạ thì đi cấp cứu liền để kt kịp thời

Hồi em có 17 t thì e cũng bi nhiễm rubella và có nguy cơ phải bỏ thai nhung bác sĩ kêu e về uống nước cam nhiều vô ....sau 2 tuần thì khám lại thì kh s cả rubella giảm di rất nhiều ...nên mom uống nước Cam và nghĩ ngơi hợp lý thì kh s dau phải giữ tâm trạng thoải mái thì con mới khỏe nha mom đừng quá lố lắng

5y ago

Cảm ơn mỏm nhìu

Bạn bị như v nên tìm bs tư làm bv lớn để theo dõi kĩ hơn . nhìu lúc có chiện gì thì bạn có thể trao đổi bs qa zalo hay sdt

Cái này nên xin tư vấn từ bs nhé, khả năng cao là bị dị tật thai nhi rồi

5y ago

Igg là kháng thể rubella nhé m, k phải đang nhiễm rubella đâu, m lên mạng đọc sẽ rõ, m phán thế tội m ấy

Nếu xét nghiệm b giống mình sẽ k bỏ con đâu . mà theo dõi tới lúc sinh

5y ago

Mình cũng lần đầu , lần đầu cầm lên chụp hình cho ck coi khóc qá trời , ck mình lúc đó cũng chưa tìm hỉu rõ khuyên thui bỏ đi e rồi cb có con kĩ hơn . sau đó ck mình tìm hỉu rõ r khuyên mình còn cơ hội bla bla bla

Mk làm bên bv lớn á. Bs dặn tuần s xn lại .

5y ago

M đừng lo chờ xn lại lần 2, nếu lúc m bầu đến giờ k sốt, phát ban thì nên yên tâm nhé, lúc mh đi xn cũng vậy 2w sau xn lại k tăng bs bảo k sao cả, bé mình vẫn phát triển tốt

Hihi v mừng cho mom

😓😓😓

4y

.