Cho em hỏi với mn

Các mom cho em hỏi xn rubella thì bnhiu tiền v ạ ? E ở sài gòn. Rubella có xấu ko ạ. Em vừa lấy xn về. Bị rubella igg dương tính chả hiểu gì lắm. Mà bác sĩ kêu đi xn em ngán quá các mom ạ. Có bầu khám bệnh tiền bạc đủ thứ. Nay em đc 13 tuần hơn mà còn chưa đi xn double test nữa ạ ?

9 Các câu trả lời

rubella dương tính là bình thường. Nghĩa là mom đã từng bị rồi thì trong thai kỳ sẽ ko bị lại. Nó ngược lại với các loại virus khác. Rubella âm tính mới đáng lo vì có thể sẽ bị dính trong thai kỳ, mà trong thai kỳ bị sốt rubella thì có thể bị sảy thai. Lên google search sẽ hiểu