xét nghiệm máu con

Có mom nào cho e hỏi...kq xet nghiem máu con Rubella IgM âm tính 0.47 Rubella IgG dương tính 166.3 Như vay là sao ạ..có phải e đang bị nhiêm rubella k..lo lắng quá các mom ơi...lấy kq bsi hẹn tháng sau mới xem kq luon...mà thấy dương tính nó tô đỏ lên làm e hoang mang quá..k ăn ngủ dc... (Mang thai lần đầu e đã nhiễm rubella rồi)

7 Các câu trả lời

Igg là miễn dịch rubella nhé tức là bạn sẽ k bao giờ nhiễm rubella nữa nhưng trước đó ít nhất 10w đã nhiễm, k biết trước hay trong kỳ thai thôi 2w xn lại nếu igg tăng 3'4 lần là bạn nhiễm trong kỳ thai, còn vẫn vậy là nhiễm trước có thai

5y ago

Nhưng mà rubella e đã bị nhiệm trong lân thai đâu tiên rôi ạ...như vây lân thai này co bị nhiêm lại k...

Thuong thì 2 tuần sau phải khám lại rùi xem chỉ số rubella có tăng ko, nếu tăng gấp 2 thì là lúc mang thai mới bị rubella, nếu tăng ít thì chứng tỏ bạn bị rubella trc khi mang thai(nv thì ko sao).. mình đã từng bị và đang mang thai tuần 30 nè

Thường nếu cơ thể đã nhiễm sẽ tạo ra kháng khuẩn . Như mình đã bị nhiễm (nhưng không biết) đến khi co kết quả thì bsi noi cơ thể mẹ bị nhiễm nhưng tự tạo kháng sinh lại rồi . Bạn lên mạng tìm hiểu thêm xem sao

Tt

tt