Xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Thai em dc 23 tuần rồi . Em đã xét nghiệm(XN) double test rồi mà chưa XN triple test . Giờ em muốn XN triple test thì có dc không . Có nên bỏ XN triple test không #LO_LẮNG

3 Các câu trả lời

23 tuần hình như là quá rồi. Có xét nghiệm cũng ko chính xác. Nếu xét nghiệm double test mà kết quả bình thường thì vẫn ko sao cả mẹ đừng lo. Mẹ nhớ để ý lịch khám thai định kỳ mẹ nhé. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

chúc mom sức khỏe

m hỏi bs xem