vệ sinh

Các mom cho em hỏi thường các bé lâu nhất là bao nhiêu ngày bé mới đi ỉa đc ạ bé em đc 2 tháng rồi mà h đc 7 ngày bé vẫn chưa đi vs lại không khóc nữa thì có nên bơm thuốc k ạ hay là để thêm vài hôm nữa ạ

5 Các câu trả lời

Bé bú mẹ thì ko sao nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bú mẹ hoàn toàn thì hk sao nhe m

4y ago

Vâng mom tại thấy lâu nên cũng hơi lo hihi

Ko sao m nhé

Qt