ho mọc tóc

Các mom cho em hỏi ho mọc tóc liệu có ho dai dẳng nhiều ngày lắm k ạ???

14 Các câu trả lời

Mình bị cả tháng, ngủ k nổi lun.nhất là cái khoản thấy thương con quá. M mua lọ tinh dầu húng chanh hay còn gọi là tần dày lá đó về uống cho nhanh khỏi lại tăng đc đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh tránh bệnh vặt lun.lúc mình bầu k biết mua dùng tiếc lắm. Giờ bé nhà đang sd thấy nhạy cực,dầu an toàn cho bé ss vs bầu nên minh cũng an tâm sd .mình mua của zalo c này nè 0793121183.m cần vào tìm hiểu xem

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true...,

Mk bị tầm nửa tháng cứ ho khan nhất là khi nằm xuống sau tự nhiên lại hết

Cảm ơn tất cả các m ạ

Ho nhiều ngày nhé mom, ho khan á

Ho khan m, cũng lâu lâu lâu

4y ago

Dạ vâng

Ho khan vai ngay AK m

Ho vài ngày thôi mom

4y ago

Dạ vâng

Ko bt mom ạ

Quan tâm