Ho mọc tóc tháng thứ mấy?

Hello các chị, k biết thắc mắc của e có kì cục k nữa. Mấy bé mới sinh mà có nhiều tóc ý là do lúc bầu mẹ ho mọc tóc phải k các chị? Nếu đúng thì ho mọc tóc tháng thứ mấy vậy? Nếu k ho thì bé sinh ra sẽ ít tóc phải k 😂

Ho mọc tóc tháng thứ mấy?
12 Các câu trả lời

Các mẹ b ầu thường ho nhiều vào 3 tháng đầu nhất là vào khoảng tuần thứ 14 trở đi, trùng với thời điểm tóc của thai nhi bắt đầu mọc nên các cụ hay gọi là ho mọc tóc vì nghĩ tóc của bé sẽ khiến mẹ cảm thấy ngứa cổ và ho :)) nhưng nguyên nhân gây ho lại k liên quan gì đến lông tóc của bé cả. Chủ yếu là do 3 tháng đầu cơ thể mẹ bầu nhạy cảm, sức đề kháng cũng suy giảm nên chỉ cần thay đổi ttiet, nhiệt độ hoặc dịch nhầy tăng lên là bị viêm họng và ho nhiều hơn thôi

Cái này là do ông bà truyền miệng thôi mom. Con tóc nhìu hay ko là do gen của ba mẹ hay gia đình thôi, chứ ba mẹ ít tóc thì sao con nhìu tóc đc. Mẹ bầu bị ho là do sức đề kháng bị yếu nên dễ bị viêm họng rồi ho. Nếu bị thì mom uống nước giá luộc hoặc lá hẹ hấp giảm ho hiệu quả lắm í

Mình cũg có nghe vụ này, các bà các mẹ hay bảo là mang bầu tới tháng 3 - 4 là bà bầu sẽ bị ho do thai nhi mọc tóc. Nhưng theo mình tìm hiểu kỹ thì ko có ho mọc tóc đâu mom. Do lúc này sức đề kháng của mom kém hơn trước nên dễ bị viêm họng, cảm lạnh ak

Ko fai đâu mom, quan niệm các bà các mẹ xưa ấy mà. Còn ho chỉ là do cơ thể mẹ bầu yếu, dễ đau họng vậy thôi

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom ạ e có ho đâu bé e sinh ra vẫn có tóc thôi 🤷‍♀️

chỉ là quan niệm thôi m. bé mình đẻ ra tóc nhiều nhưng mình lúc bầu k bị ho nè m

tùy thui mom chứho liên quan j mọc tóc nhỉ 😅

trc mik ho quá tr có tóc có nhiều đâu mom