ho mọc tóc

Các mẹ cho em hỏi em bầu tuần thứ 22 rồi mà bị ho mọc tóc quá nhiều rát họng và đau ạ. Có mẹ nào biết cách gì giảm ho chỉ giúp em với ạ.lần đầu mang thai nên em chưa có kinh nghiệm gì lắm.

5 Các câu trả lời

Mom uống hoàn toàn nước ấm . Uống nhiều cam . Qua giai đoạn là tự nhiên hết ah

Ngậm chanh muối hoặc uống nước ấm có ngâm lá húng chanh cho khỏi nhanh mom ạ

Mẹ chưng tắc với đường phèn uống thử nhé, mình thấy hiệu quả lắm.

Uống nước cam nha mom

Cảm ơn mom nhé.