Xin ý kiến các mẹ

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ Thai e dc 18w4d mà em bị ho hơn 1 tuần từ ho ít đến ho nhiều k bị sốt thì có sao k ạ. Mọi ng bảo ho mọc tóc

9 Các câu trả lời

nếu chỉ bị ho húng hắng kiểu ngứa cổ thì dk gọi là ho mọc tóc,còn nếu ho quặn với rát họng thì nên đi khám mom ạ

m làm húng chanh đường phèn uống nè, uống nhiều nước ấm nè m. nếu bị kéo dài m nên đi khám nha

m chưng húng chanh đường phèn uống m ơi, ho nhiều cũng ảnh hưởng đến con á..

làm gì có ho mọc tóc m. có thể viêm họng hoặc viêm thanh quản đấy

đợt bầu e cũng bị vậy, hơi mệt nhưng ks m nhé

m làm húng chanh đường phèn uống sẽ đỡ hơn

chúc mom thai kỳ mạnh khoẻ, đây bài cho mom

Ho kéo dài nên đi khám nha Mom

đẩy bài cho mom