Cho e hỏi

Các mom cho em hỏi em kh đi siêu âm mà em mua thuốc sắc với canxi ngoài tiệm thuốc có đc k ạ

13 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

tùy theo bs kê mom ạ, nếu mom đủ rồi thì tự động bác sĩ sẽ ko kê nữa thôi

mình mua thuốc bổ của Úc dành cho mẹ bầu rồi đem thuốc tới đưa bác sĩ coi nha. vì lúc khám bác sĩ sẽ hỏi là đã dùng thuốc sắt hay caxi gì chưa? nếu chưa thì bác sĩ sẽ kê đơn cho. còn có rồi thì đưa mẫu thuốc cho bác sĩ coi. bác sĩ gật đầu. mình toàn mua ngoài thôi. uống con khỏe mạnh nha.

e toàn đi siêu âm xog mua sắt với caxi ở ngoài nói chug từ lúc bầu là e uốg sắt đến lúc 6 thág là e hỏi bs xog e uốg caxi cho tới khi sinh thì thôi

nếu có tên và đơn thuốc thì nên đưa bs xem nhe mom , đừng nên tự ý mua

ko nên m nhé, mỗi người cần dùng liều lượng thuốc khác nhau

khám hỏi bs uống s s chứ đừng tự tiện mua

k nên m ơi theo chỉ định bác sĩ m ạ

mom nên theo chỉ định của bác sĩ

mom nói BS kê đơn cho rồi mua

chỉ cần có đơn thuốc là đc