bầu 17w

Mọi người ơi lúc ság e đi sâuuu âm mà bs cho thuốc canxi theo bảo hiểm nhưng e ko uốg e mua thuốc canxi ở ngoài uog dc ko ạ . E bầu 17w rồi

bầu 17w
30 Các câu trả lời

uống dc, nên chọn loại hữu cơ, hoặc dạng nước. bsi thường kê uống 1v/ngày nhưng ko càn nhiều vậy, chỉ uống khi chuột rút, tê tay, đau hông nhiều. uống độ 15 ngày thì ngừng. ko uống quá 35w. rút kinh nghiệm từ mình cứ khám Bh cho uống calci nano ngày 1v nên h 35w đã bị calci nhau độ 3 rồi, nhau calci sớm sẽ hạn chế truyền dinh dưỡng cho thai làm thai suy dinh dưỡng. con mình bé tý bị chê còi nhưng giờ chịu, chỉ chờ bé ra rồi bồi bổ sau

3y ago

mình cũng đc chỉ định ún giống mẹ

mình cũng uống loại này nhưng tới tuần 37 thì bị tiểu đường k biết có phải do uống này k vì mình ít ăn ngọt

Đc nhé mom. Mình cũng đang uống loại này. Nhưng thường thì canxi bổ sung ngay từ tháng thứ 4 thai kỳ ý.

Được nhé m. Nhưng mẫu này là mẫi củ xem hạn sử dụng nhé. Vì đổi mẫu mới 1 năm nay rồi nhé

m uống loại này nè.ngọt,dễ uống.bạn đầu uống tới sinh luôn, bạn này mới uống

mọi người ơi em có bầu 4 tháng rưỡi là phải bổ sung sắt canxi phải không các chị ơi

Em uống loại này cứ nôn nao nên bsi p kê loại khác :( có mom nào cần em pass lại ạ

nếu loại này phù hợp cho mẹ bầu. Mom có thể hỏi ý kiến bác sĩ về thuốc này.

Canxi ngoài có hơi đau ví xíu, nhưng ổn lắm mom, không gây táo bón luôn

bầu nên uống theo toa bs nhe mom. cần đổi thuốc thì nên hỏi bs cho chắc