???

E có thai đc 5thang r mấy bữa nay e bị cảm e mua thuốc cảm ở tiệm thuốc tây (dành cho bầu) uống v có ảnh hưởng gì không ạ ?

14 Các câu trả lời

Hạn chế uống thuốc mom ơi. Mom uống chanh đào mật ong, hoặc nghệ chanh chưng đường phèn. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom ơi mình đừng tự mua thuốc như vậy nguy hiểm lắm ...mom uống nước cam nhiều vô giảm cảm á ...mình cảm toàn uống nước Cam

Ko được uống thuốc bậy bạ nguy hiểm đến thai nhi, chỉ uống nước cam và xông thảo dược cho nhanh giải cảm nha mom

4y ago

Xông thảo dược gồm những gì v m

Tốt nhất là mom k nên uống thuốc tây.. vào lúc mang thai ..mom nên uống nước cam với mật ông cho tự hết cảm

Đừng uống thuốc lung tung! Cảm uống nước luộc tía tô kinh giới. Nó là đồ ăn lại có tác dụng

Mom nên đi khám thì tốt hơn nhé,không nên tư mua thuốc uống.dễ ảnh hưởng đến bé lắm

5y ago

Mon nên uống nc cam mật ong súc nước muối ko nên uống thuốc á

Nên đi bác sĩ khám đừng mua ở quầy thuốc tây nguy hiểm lắm nhe

Hạn chế uống thuốc Mom ơi, xông lá xả đi, uống nước cam nhiều vào.

Đi khám chứ đừng tự mua thuốc uống nhé M. Cẩn thận M nhé

Phải đi khám nhé mom bầu k nên uống thuốc lum la đâu