Lo lắng sức khoẻ của con

Mom oi.e bầu dc 10w r.mà khi khám bs vẫn chua đua thuốc sắc và canxi.vậy mình có nên mua ở ngoài uống k ạ.do thai e yếu.e lo con sk sẽ k tot nếu thiếu sắc và canxi#LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

m nên hỏi bs. như mình khi 5tuần thì kê axicfolic. 6tuần có tim thai kê vitamin. 12tuần xn thiếu canxi thì kê thêm canxi. chứ sắt thì ko. vừa là mình dư sắt vừa là bs bảo uống vitamin dễ hấp thu ko bị táo.

bs chưa kê cho mom là có dụng ý. Thai yếu ko dc tự mua uống nha mom. Nguy hiểm nha

bác sĩ này có thể gọi là có tâm. kg chặt chém ép khách phải mua thuốc😁

đừng tự ý mua m nhé, nên hỏi ý kiến bs nhất là khi thai yếu như vậy nhé

mom khám thai định kỳ và hỏi bác sĩ khi nào bs kê thì uống

thai yếu ráng làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nha m.

da e cam on cac mom ạ

j