Thuốc

Các mom cho em hỏi, em bị mụn mủ dưới vùng da cánh tay ( nó to như trái chanh vậy, khép cánh tay lại không được) đi khám thì bác sĩ kê toa thuốc thì có Efferalgan 500 (để giảm đau) và uống mỗi ngày, 3 lần/ngày và có nói là thuốc không ảnh hưởng em bé nhưng mẹ em bảo là uống nhiều hư thận. Các mom cho em xin lời khuyên với. Em hoang mang quá, không uống thì nó buốt vs nhức mà uống em lại sợ ảnh hưởng bé 😢( bé em 29 tuần rồi ạ)

7 Các câu trả lời

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true.