Trị bệnh khi cho bé bú

Tình hình là mình bị u lợi từ lúc chưa mang thai. Khi mang thai sợ uống thuốc ảnh hưởng thai. Bây giờ sanh bé rồi bệnh nặng hơn phải đi cắt bỏ uống thuốc kháng viêm kháng sinh sợ bé bú ảnh hưởng nên cũng chưa điều trị được ăn uống đau nhức rất khó chịu. Có mom nào đồng cảnh ngộ chia sẻ giúp e với ạ. Căng thẳng mất ngủ đau nhức răng ôi

6 Các câu trả lời

cố gắng lên mom, chúc mom sức khỏe có thuốc của mẹ cho con bú mà mom, mình bữa bị sốt xuất huyết, rồi đau trong lợi mình cũng uống thuốc kháng sinh

cái này m phải nghe theo chỉ định của bs nhé, ko ăn uống đc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa

cố gắng lên mom ơi, theo hướng dẫn của bác sĩ ạ

ôi ko 😭 nhất đau mắt nhì đau răng...

cố gắng lên mom chúc mom sức khỏe

chúc m sớm khỏe mạnh